LUYỆN THỊ ĐẠI HỌC KHÓA TRUNG HẠN 2021

TRUNG TÂM LUYỆN THI Y DƯỢC

MỞ LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC DÀI HẠN 2022

TỔNG KHAI GIẢNG:  Đợt 3: 01-31/12/2021.

 Học : 800 ngàn/môn/ tháng. 

            (Chia làm 3 đợt, đóng hết giảm 5%)


     Để theo yêu cầu và sự tín nhiệm của Quý phụ huynh HS trong suốt hơn 17 năm qua có con em Luyện Thi Đại Học và đậu ĐH như ý muốn từ môi trường đào tạo của TT Luyện thi Y DƯỢC. Với những học sinh yếu, trung bình sau một khóa ôn luyện hầu hết các em đã đậu Đại Học như mong đợi, khiến nhiều phụ huynh hài lòng. Để tiếp tục những thành công đó TT Luyện thi Y DƯỢC khai giảng khóa luyện thi trung hạn " LỚP CHẤT LƯỢNG CAO" dành cho thí sinh trược đại học trong những năm vừa qua và những sinh viên đang học đại học nhưng không đúng nguyện vọng, ngành học mà mình yêu thích muốn ôn thi lại.

   - Lớp ít học sinh, phòng học máy lạnh, Giảng Viên đến từ các trường đại học danh tiếng trực tiếp giảng dạy, với số điểm thi "kỳ thi THPT Quốc gia 2022" sẽ đạt được từ 27 điểm trở lên.

" Mục tiêu" thi đậu vào trường ĐH Y Dược, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Cảnh Sát năm 2022.

* Điểm mạnh của Trung Tâm Luyện thi Y DƯỢC là giảng dạy từ một học sinh YẾU, TRUNG BÌNH có đủ kiến thức thi đậu đại học danh tiếng hàng đầu trong cả nước. 

* Nhận hồ sơ tuyển sinh, phát giấy báo dự thi, giấy báo điểm tại Trung Tâm. Xác nhận giấy tờ hiện học để học sinh bổ túc hồ sơ tại địa phương. Hổ trợ xin việc cho học viên vừa học vừa làm, giảm học phí cho học viên thuộc đối tượng khó khăn.

- Có nội trú tại Trung Tâm dành cho học sinh các tỉnh 800.000 VNĐ/Tháng. Nơi nội trú thoáng mát, sạch sẽ, an ninh tốt. Có nhân viên, bảo vệ quản lý 24/24.

    

         *   ĐẶC BIỆT: TRUNG TÂM MỞ LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC DÀNH CHO HS ĐANG HỌC LỚP 12

             HỌC CA TỐI: 18H - 21H (TỪ THỨ 2 ĐẾN CN)

Học phí 800 ngàn đồng/môn/tháng.

 - Được sự cộng tác của nhiều Giảng viên, Giáo viên giỏi đến từ các trường ĐH và THPT danh tiếng trực tiếp giảng dạy, đúng trọng tâm, sát chương trình đề thi tuyển sinh mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 - Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn và đầy đủ, ôn tập, giải đề thi thử để các em làm quen với các dạng đề thi tuyển sinh. Giúp học sinh làm bài thi một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác sẽ đạt điểm tối đa trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2022 sắp đến.

 

      ĐỦ TẤT CẢ CÁC MÔN

          TOÁN - LÝ - HÓA - SINH - VĂN - SỬ - ĐỊA - ANH VĂN

       

                 

.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư Vấn 24/240903 322 385
Tin tức nỗi bật
Thống kê truy cập
Khách online : 1
Tổng truy cập : 418053
Thiết kế website Namviet Media