TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM

CHUYÊN LUYỆN VÀO ĐẠI HỌC Y DƯỢC, CẢNH SÁT, BÁCH KHAO...TỪ 27-30 ĐIỂM

 ĐẢM BẢO ĐẬU ĐẠI HỌC

Đại học không phải con đường duy nhất để thành công trong cuộc sống, tuy nhiên nó là hành trang cần và đủ để tiến xa hơn trên con đường học vấn. Ngoài sự nỗ lực học tập, các em học sinh cần được trau dồi hơn về kiến thức và kỹ năng giải quyết bài tập để có thể tự tin thi đỗ đại học.

     Trung tâm luyện thi đại học Y DƯỢC TP HCM được xem là địa chỉ thân quen và chất lượng trong những năm qua, nơi đã thắp sáng ước mơ vào đại học cho bao bạn trẻ tại TP HCM cũng như HS ở các tỉnh. Theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam - Bộ GD&ĐT, hàng năm trung tâm Y DƯỢC TP HCM có 100% đậu đại học, trong đó trên 85% HS đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học danh tiếng.   

  Trung tâm luyện thi đại học Y DƯỢC TP.HCM giảng dạy theo đúng nội dung, phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Bám sát chương trình giáo khoa phổ thông và giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinhnguyện vọng chọn trường thi cho các em.Học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong cấu trúc đề thi tuyển sinh đại học của Bộ GD- ĐT. Với sự định hướng của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường đại học & THPT uy tín  tại TP HCM chuyên luyện thi đại học, các em sẽ được tháo gỡ những vướng mắc và đạt hiệu quả cao nhất. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu, giúphọc sinh rèn luyện các kỹ năng, phương pháp làm bài các môn trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác. Trình bày các môn tự luận ngắn gọn, đầy đủ đúng nội dung thang điểm (tránh trường hợp trình bày lan man không cần thiết hay thiếu ý) để làm bài một cách hiệu quả nhất.          

   Ngoài ra, trung tâm thường xuyên kiểm tra định kỳ (06 tuần/lần) nhằm theo dõi sự chuyên cần, kiểm tra tình hình học tập của học sinh. Đặc biệt, trung tâm tổ chức các kỳ thi thử Đại Học 3 lần/tuần để các em làm quen, tự tin bước vào kỳ thi đại học chính thức đồng thời tổ chức các lớp chuyên đề hàng tháng vào sáng Chủ Nhật nhằm nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho học sinh.

  Bên cạnh những thế mạnh đó, trung tâm có một hệ thống phòng học khang trang, tiện nghi và sĩ số lớp học ít. HS nhằm giúp các em đạt hiệu quả cao trong học tập. Ngoài ra, HS ở xa có thể đăng ký nội trú với môi trường yên tỉnh, an ninh tốt và đặc biệt là giáo viên quản nhiệm tận tâm, theo sát động viên các em trong học tập đồng thời sau mỗi bài học, giáo viên quản nhiệm sẽ phát tài liệu bài tập tự rèn đề thi thử cho học sinh và thường xuyên gửi  kết quả học tập và  liên lạc với quý phụ huynh. 

Với niềm tin và tâm huyết của những người làm giáo dục, tin rằng trung tâm LTĐH  Y DƯỢC sẽ  là “bệ phóng” cho sự thành công của các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức; giảng đường đại học đang chờ đón các bạn phía trước.

 * Nhận hồ sơ tuyển sinh, phát giấy báo dự thi, giấy báo điểm tại Trung Tâm. Xác nhận giấy tờ hiện học để học sinh bổ túc hồ sơ tại địa phương. Hổ trợ xin việc cho học viên vừa học vừa làm, giảm học phí cho học viên thuộc đối tượng khó khăn.

TRUNG TÂM LUYỆN THI  ĐẠI HỌC Y DƯỢC

   Khai Giảng Khóa LuyệnThi Đại Học 2022.

  Tổng Khai giảng:

 

_Đợt 02:   01-31/10/2021.  

                     Đủ Tất Cả Các Môn:

  TOÁN - LÝ - HÓA - SINH - VĂN - SỬ - ĐỊA - ANH VĂN.

                  Bồi Dưỡng Văn Hóa Lớp 10 - 11 - 12

*Ghi danh:

* Cơ sở 1: 91 Nguyễn Chí Thanh, P. 09, Q. 05 (ghi danh tại phòng C22).

 *Cơ sở 2 : 60 QL 1A, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM (Góc vòng xoay ngã tư An Sương)

ĐT: (028)37194559 - 0903.322385.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư Vấn 24/240903 322 385
Tin tức nỗi bật
Thống kê truy cập
Khách online : 2
Tổng truy cập : 414127
Thiết kế website Namviet Media