LỚP 9 LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TRƯỜNG CHUYÊN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 THPT TRƯỜNG CHUYÊN

         Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên hay trường công lập uy tín vô cùng khó khăn, rất nhiều trường THPT tuyển sinh vào lớp 10 có tỉ lệ chọi rất cao. Nếu không thận trọng nhiều học sinh sẽ mất cơ hội vào các trường THTP công lập như mong muốn.

        Thi vào lớp 10 THPT chuyên hay trường công lập uy tín là cột mốc vô cùng quan trọng trong quá trình học tập cũng như định hướng tương lai của các em sau này. Bởi vì thi đậu và được học tập tại một trường THPT "điểm" danh tiếng sẽ giúp con em bạn có một môi trường học tập tốt với các mối quan hệ bạn bè và được đào tạo với đội ngũ giáo viên ưu tú, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh đại học sau đó 3 năm. Hãy đến với Trung Tâm BDVH - LTĐH Y Dược các Quý phụ huynh sẽ rất hài lòng về chất lượng giảng dạy và giúp con em mình tìm được Trung Tâm BDVH uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 THPT danh tiếng.

          Để đáp ứng yêu cầu nguyện vọng của Qúy phụ huynh và học sinh đang học lớp 9 muốn luyện thi vào lớp 10 THPT trường chuyên hay trường công lập. Trung Tâm bồi dưỡng văn hóa LTĐH Y Dược mở các lớp luyện thi vào lớp 10 THPT trường chuyên và trường công lập. Đủ tất cả các môn, học sinh được học với những Giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đang công tác tại  các trường THPT chuyên và trường THPT công lập trực tiếp giảng dạy.

   * Giáo trình luôn cập nhật để phù hợp với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường chuyên và trường công lập tại Tp.HCM

  * Hệ thống kiến thức toàn diện bậc học THCS

  * Giảng dạy kiến thức nâng cao, chuyên sâu, giải bài tập và các đề thi tuyển sinh vào lớp 10

  * Trung tâm thường xuyên theo giỏi tình hình học tập của các em học sinh và báo kết quả với phụ huynh qua số điện thoại.

TỔNG KHAI GIẢNG:  04/05/2020

                                ĐỦ TẤT CẢ CÁC MÔN

 

                       HỌC PHÍ: 600.000VNĐ 1MÔN/ 1THÁNG

 

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CƠ SỞ 2:

ĐC: Số 60 Quốc Lộ 1A, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp. HCM (Ngay tại vòng xoay ngã tư An Sương).

ĐT: (08) 3719  4559 - 0903 322 385

Giờ làm việc: 7h00 - 20h00

Để tránh đăng ký nhầm chỗ. Quý PH&HS vui lòng xem kỹ đúng địa chỉ và tên trường trước khi đăng ký.

Thiết kế website Namviet Media